Dự án Quận Bellwether

Dự án Quận Bellwether là khu phức hợp với cơ sở hậu cần đẳng cấp thế giới và khuôn viên đổi mới, khoa học. Dự án được cải tạo từ khu đất rộng 1.300 mẫu Anh, trước đây là trung tâm lọc dầu PES. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ dẫn đầu về sự phát triển bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố Philadelphia.

Giới thiệu dự án Quận Bellwether

Khu đất rộng 1.300 mẫu Anh ở Philadelphia đang được chuyển đổi thành khu công nghiệp hỗn hợp “Quận Bellwether,” với cơ sở hậu cần đa phương thức và khuôn viên đổi mới. Khu này gần Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay quốc tế Philadelphia và các tuyến đường vận chuyển hàng hóa.

Dự án EB5 – Quận Bellwether sẽ hoàn thành theo từng giai đoạn và dẫn đầu về sự bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho thành phố.

Số vốn đầu tư cho dự án Quận Bellwether

Thông tin đầu tư EB-5 cho dự án Quận Bellwether như sau:

 • Số lượng nhà đầu tư EB-5: 125
 • Số tiền đầu tư từ mỗi nhà đầu tư: 800,000 USD
 • Thời hạn khoản vay: 5 năm, có thể gia hạn thêm 1 năm

 

Tổng nguồn vốn dự án ước tính khoảng 1,2 tỷ USD, phân bổ như sau:

 • 479 triệu USD vốn chủ sở hữu của nhà phát triển dự án (40%)
 • 500 triệu USD Vốn vay cao cấp PCCP (41%)
 • 129 triệu USD vay xây dựng lô 15/16 (11%)
 • 100 triệu USD vốn vay EB-5 (8%)
Tìm hiểu thêm :  Dự án Anasu Resort - Califonia

Tại sao nên chọn dự án Quận Bellwether

Sự an toàn đầu tư

 • Đơn vị phát triển dự án:

Hilco Redevelopment Partner (HRP) là một công ty bất động sản tích hợp hàng đầu chuyên tái phát triển các khu đô thị quy mô lớn, tập trung vào các tài sản công nghiệp, đổi mới/khoa học đời sống trên khắp nước Mỹ. HRP đã mua lại khu đất vào tháng 6 năm 2020 và cho đến nay, đã đầu tư 570 triệu USD để mua lại, phá dỡ và cải thiện môi trường – bao gồm loại bỏ 99% dầu mỏ tồn đọng.

HRP đã chuyển đổi thành công các khu công nghiệp tương tự thành các trung tâm thương mại mới ở Boston, New Jersey, Chicago và Baltimore.

 • Trung tâm vùng:

Với ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư liên quan đến nhập cư ở Hoa Kỳ và Canada, Trung tâm vùng CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án và huy động được 3 tỷ USD vốn đầu tư EB-5.

CanAm đã hoàn trả hơn 2 tỷ USD vốn EB-5 từ hơn 4.000 gia đình và điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas.

CanAm đặt toàn bộ hoạt động kinh doanh trên nền tảng chính là uy tín và sự tin cậy, và đã có thành tích lâu dài và được công nhận.

Tìm hiểu thêm :  Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Tiến độ của dự án

Tiến độ của dự án Quận Bellwether trải qua 4 cột mốc thời gian như sau:

 • Tháng 5/2023: Dự án EB-5 Bellwether đã bắt đầu phát triển và xây dựng hợp phần đào đắp/cơ sở hạ tầng.
 • Cuối năm 2026: Dự tính rằng hầu hết công việc sẽ được hoàn thành.
 • Qúy 4/2023: Dự kiến việc phát triển và xây dựng Hợp phần xây dựng dọc 15/16 sẽ bắt đầu.
 • Qúy 1/2025: Dự kiến dự án được hoàn thành

Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, dự án Quận Bellwether đã nhận được biên bản thẩm định chính thức. Đây là bước quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện và chuẩn bị cho việc triển khai dự án trong tương lai. Quận Bellwether hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại và phát triển, mang lại nhiều cơ hội và tiện ích cho cộng đồng. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào về sự tiến triển của dự án và sẽ tiếp tục nỗ lực để đem lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng và những người dân sẽ sống và làm việc tại đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số hotline 0931 324 888 hoặc truy cập website Đầu tư định cư EB-5 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư eb5 giúp nhà đầu tư đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. Với dịch vụ này, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ thông tin chi tiết và quản lý quy trình đầu tư từ đầu đến cuối. Nếu quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về chương trình này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ : CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM

Email : hoang.thanhtu2108@gmail.com

SĐT : 098 505 1948

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Press ESC to close