Dự án EB-5 Four Seasons Surf Club Residences

Dự án EB-5 – Khách sạn Four Seasons tại Surf Club Residences được xây dựng trên cơ sở ban đầu của Surf Club. Được phát triển bởi Four Seasons Hotel và Fort Partners, đây là một kiệt tác sang trọng với không gian lãng mạn và dịch vụ hoàn hảo đã thu hút giới thượng lưu từ khắp nơi trên thế giới, như tái hiện lại thời kỳ khi Công tước và Nữ công tước xứ Windsor thường xuyên ghé thăm Surf Club.

Giới thiệu dự án EB-5 Four Seasons Surf Club Residences

Dự án EB5 – Câu lạc bộ lướt sóng Surf Club đã có lịch sử từ khi khai trương lần đầu vào đêm giao thừa năm 1930. Câu lạc bộ đã chứng kiến sự hiện diện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Frank Sinatra, Elizabeth Taylor và Winston Churchill. Tuy nhiên, giá trị và thành công của câu lạc bộ vẫn được bảo tồn và gìn giữ mạnh mẽ.

Cơ cấu vốn đầu tư cho dự án

Thông tin đầu tư EB-5 cho dự án bao gồm

  • 165 nhà đầu tư
  • Số tiền đầu tư là 800,000 USD
  • Thời hạn khoản vay là 4 năm +1 +1.

Tổng nguồn vốn dự án ước tính khoảng 1,035 tỷ USD, bao gồm 582 triệu USD vốn chủ đầu tư và ký quỹ (56,2%), 321 triệu USD vốn vay cao cấp (31%) và 132 triệu USD vốn vay EB-5 (12,8%).

An toàn khi đầu tư cho dự án

  • Trung tâm vùng

Trung tâm vùng EB5 Southeast RC, trước đây được biết đến với tên là Greystone EB5 Southeast RC, đã được USCIS chỉ định vào ngày 06/08/2013. Vào tháng 10/2022, Ông Eli Cohen đã mua lại quyền sở hữu và đổi tên thành EB5 Southeast RC.

Tìm hiểu thêm :  Dự án Anasu Resort - Califonia

Ông Eli Cohen có vai trò Đối tác Quản lý cho Trung tâm Vùng Extell New York từ năm 2011, và đã cung cấp hỗ trợ tài chính cho nhiều dự án xây dựng bởi Tập đoàn Extell, một trong những chủ đầu tư có năng lực nhất tại Thành phố New York.

  • Đơn vị phát triển

Fort Partners là một công ty phát triển bất động sản và khách sạn tư nhân có trụ sở tại Miami, do doanh nhân Nadim Ashi lãnh đạo. Tầm nhìn cốt lõi của Fort Partners theo ông Ashi là sự lâu dài, vững chắc, sang trọng, tinh tế và dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời.

Thời gian triển khai dự án

Dự án được triển khai trong 2 quý thời gian:

  • Qúy 3/2023: Dự án đã bắt đầu xây dựng và dự kiến bàn giao căn hộ của Tháp 1 vào Quý 2/2024. Công tác san lấp và chuẩn bị mặt bằng cho Tháp 2&3 cũng đã được khởi đầu.
  • Qúy 4/2025: Dự án dự kiến sẽ tiến hành bàn giao Tháp 2 vào Quý 3/2025 và Tháp 3 vào Quý 4/2025.

Kết luận

Sau khi nhận biên bản thẩm định, dự án EB-5 Four Seasons Surf Club Residences đã chứng minh được sự hiệu quả và tiềm năng phát triển lớn. Với sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và cơ quan quản lý, dự án đã đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao và đáng tin cậy. Việc nhận biên bản thẩm định là bước quan trọng mở ra cơ hội mới cho dự án, mang lại niềm tin và sự hỗ trợ từ cộng đồng đầu tư. Chúng tôi tin rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực. Cảm ơn quý anh/chị đã theo dõi bài viết trên mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0931 324 888 hoặc truy cập website Đầu tư định cư EB-5 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn.

Tìm hiểu thêm :  Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư eb5 giúp nhà đầu tư đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. Với dịch vụ này, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ thông tin chi tiết và quản lý quy trình đầu tư từ đầu đến cuối. Nếu quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về chương trình này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ : CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM

Email : hoang.thanhtu2108@gmail.com

SĐT : 098 505 1948

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Press ESC to close