Có Visa Mỹ Được Miễn Visa Những Nước Nào

Khi bạn sở hữu visa Mỹ, có nghĩa là bạn đã vượt qua một quy trình đánh giá kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Điều này mở ra cánh cửa du lịch cho bạn tới nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần phải xin visa. Dưới đây là ba quốc gia mà bạn có thể dễ dàng nhập cảnh chỉ với visa Mỹ.

Điều kiện tham gia vào chương trình miễn thị thực Mỹ?

Để tham gia vào chương trình miễn thị thực Mỹ, cá nhân cần đáp ứng các điều kiện sau:

  1. Là công dân của 41 quốc gia được liệt kê và sở hữu hộ chiếu phù hợp với Chương trình Miễn thị thực (VWP).
  2. Chỉ nhập cảnh vào Hoa Kỳ với mục đích du lịch, thăm người thân, tham dự sự kiện thể thao, hội nghị hoặc công việc kinh doanh.
  3. Không có tiền án, không liên quan đến hoạt động khủng bố hoặc đe dọa an ninh quốc gia.
  4. Có giấy phép ESTA (Electronic System for Travel Authorization).
  5. Thời gian nhập cảnh vào Mỹ không vượt quá quy định.

Các quốc gia được tham gia vào chương trình miễn visa Mỹ

Có Visa Mỹ Được Miễn Visa Những Nước Nào – Đầu tư định cư EB-5

Danh sách các quốc gia được miễn visa khi đến Mỹ theo chương trình VWP bao gồm Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Hà Lan, và Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm :  Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà ở Mỹ có được định cư không?

Mexico

Mexico là một trong những quốc gia đầu tiên chấp nhận visa Mỹ làm thủ tục nhập cảnh. Với visa Mỹ, bạn có thể ở tại Mexico lên đến 180 ngày mà không cần visa đến Mexico.

Costa Rica

Costa Rica cũng là một quốc gia chấp nhận visa Mỹ. Du khách có visa Mỹ có thể nhập cảnh và ở lại Costa Rica trong 30 ngày mà không cần visa đến Costa Rica. Tuy nhiên, họ cần chứng minh rằng họ đã mua vé máy bay để rời khỏi Costa Rica trước khi hết thời gian 30 ngày.

Panama

Panama là một quốc gia khác mà du khách có visa Mỹ có thể truy cập mà không cần xin visa. Du khách có thể ở lại Panama 180 ngày mà không cần visa Panama, nhưng họ cần chứng minh rằng họ có đủ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để chi tiêu trong suốt thời gian họ ở lại.

Kết luận

Việc sở hữu visa Mỹ không chỉ giúp bạn dễ dàng du lịch đến Mỹ, mà còn mở ra cánh cửa cho bạn đến các quốc gia khác nữa. Mexico, Costa Rica, và Panama chỉ là một số trong số những nước mà bạn có thể dễ dàng thăm quan chỉ với visa Mỹ.

Nếu bạn cần biết thêm các thông tin chi tiết về hoặc cần thêm thông tin về việc “Mỹ miễn visa cho những nước nào“, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hotline: 098 505 1948, chuyên viên tư vấn của Đầu tư định cư EB-5 của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm :  Top những câu chuyện truyền cảm hứng Mỹ nên đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư eb5 giúp nhà đầu tư đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. Với dịch vụ này, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ thông tin chi tiết và quản lý quy trình đầu tư từ đầu đến cuối. Nếu quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về chương trình này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ : CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM

Email : hoang.thanhtu2108@gmail.com

SĐT : 098 505 1948

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Press ESC to close