Cảm ơn bạn đã ghé thăm website https://dautudinhcueb5.com/. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tôn trọng nó. Bài viết này sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của những người truy cập trang web của chúng tôi.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi rất quan tâm đến bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin với nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng tên và thông tin khác của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết để phục vụ các mục đích sau:

  • Gửi cho nhà đầu tư các bản tin, email, tin nhắn về các chương trình đặc biệt, dịch vụ mới cập nhật hoặc các thông tin khác mà họ có thể quan tâm
  • Nâng cao trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi
  • Cung cấp tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn

Chính sách cookie

Dautudinhcueb5.com sử dụng cookie để thu thập thông tin về địa chỉ IP và dữ liệu cá nhân của những người đã truy cập vào trang web của chúng tôi, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết khác được cung cấp để đánh giá hồ sơ. Tất cả các thông tin này sẽ được bảo mật theo pháp luật Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi người dùng trang web

Khi hoàn thành các mẫu đánh giá thẩm định hồ sơ, đăng ký tư vấn trên trang web của chúng tôi, bạn đã đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để tư vấn và cải thiện dịch vụ. Dựa trên thông tin bạn cung cấp, nhân viên tư vấn của Dautudinhcueb5.com sẽ tư vấn chương trình đầu tư và giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, thông tin của bạn, trong trường hợp không chính xác, giả mạo, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình tư vấn sơ bộ.

Thông tin được chia sẻ bởi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn

Dautudinhcueb5.com tuân thủ các quy định về tính bảo mật mọi thông tin của khách hàng bao gồm: không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba, không tiết lộ hình ảnh, tên tuổi của khách hàng lên bất kỳ phương tiện truyền thông nào hoặc cho bất kỳ người nào biết về việc thông tin làm hồ sơ của khách hàng trừ khi được khách hàng đồng ý chấp thuận.

Bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không bán hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của nhà đầu tư cho bất kỳ bên thứ ba nào không được phép theo yêu cầu của pháp luật.

Thông báo khi có sự thay đổi

Chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi chính sách bảo mật bất cứ lúc nào.